Những hình xăm ngực tuyệt đẹp

4.8/5 - (239 bình chọn)

Nét đẹp quyến rũ của hình xăm ngực

Trong bộ sưu tập hình xăm ngực này, chúng tôi chú ý đến sự biến đổi của loài người, trong đó bao gồm phẫu thuật cắt bỏ vú, hình xăm phẫu thuật hàng đầu, và nhiều hơn thế nữa.

hinh xam nguc

Giống như tiêu đề, tất cả các bộ phận trên cơ thể đều đẹp giống nhau. Chúng ta thường thực hiện các bộ sưu tập hình xăm ở lưng, cẳng tay mà quên mất vị trí ở ngực cũng đẹp không kém. Cho dù là kỷ niệm một cuộc phẫu thuật thành công hay chữa lành chấn thương bằng cách che vết sẹo mổ, và thậm chí cả những thiết kế thực sự lớn đã cống hiến cho hình thức nghệ thuật xăm mình. Hình xăm có ý nghĩa khác nhau đối với mọi người, tất cả chúng ta đều có chúng cho mục đích riêng của mình, nhưng mỗi người cho chúng ta một lý do khác để tôn vinh nghệ thuật tinh xảo vô cùng mạnh mẽ này.

đòi hỏi sự kiên nhẫn cộng với một nghệ sĩ

Hình xăm ngực là một sự nghiệp lớn không chỉ bởi vì nó cần có thời gian, tiền bạc và kỹ năng giỏi, mà còn bởi vì chúng được đặt trong một khu vực rõ ràng như vậy! Mặc dù hình xăm không phải là vĩnh viễn như mọi người thích nghĩ, để có được một bộ hình xăm ngực tốt đòi hỏi sự kiên nhẫn cộng với một nghệ sĩ tuyệt vời và một chút sáng tạo! Khi mọi người tìm đến một thợ xăm có ý tưởng cho ngực của họ, điều đó có thể rất ly kỳ. Có thể bởi vì không gian làm việc tuyệt vời hay bởi tay nghề chuyên nghiệp hoặc phong cách thẫm mỹ, kỹ thuật. Một số người lại bắt đầu sự nghiệp xăm hình ngực của mình theo thời gian, nghĩa là bạn không nhất thiết phải hoàn thành tất cả hình xăm hình chỉ trong một lần mà có thể chia nhỏ chúng ra.

Trên thực tế, hầu hết các tác phẩm lớn đều được thực hiện theo thời gian, vài tuần hoặc vài tháng tùy thuộc vào lịch hẹn của bạn và sự sẵn có của các nghệ sĩ. Thật tuyệt vời khi có được một hình xăm được thực hiện trong một ngày, nhưng nó có thể không phải luôn luôn là cách đúng đắn để đi! Điều này đặc biệt xuất hiện khi một nghệ sĩ đang thiết kế một hình xăm ở ngực liên quan đến việc che giấu vết sẹo mổ. Điều này chỉ có thể xảy ra khi bạn chắc chắn rằng nghệ sĩ của bạn là người giỏi nhất và có kinh nghiệm trong việc thực hiện hình xăm che sẹo. Miễn là bạn tin tưởng nghệ sĩ của mình và làm việc cùng nhau để đảm bảo rằng bạn sẽ có được những trải nghiệm chính xác như bạn từng mơ ước.

Hình xăm là biến đổi và có thể giúp mọi người cảm thấy như thể họ thực sự và thực sự được kết nối và sở hữu cơ thể của họ. Thường thì thế giới của chúng ta cố gắng tách chúng ta ra khỏi cơ thể của chúng ta. Những kỳ vọng xã hội đôi khi có những tiêu chuẩn sắc đẹp điên rồ đòi hỏi phải trang điểm hoặc phẫu thuật thẩm mỹ. Chính vì vậy, đôi khi điều này dẫn đến lòng tự trọng xấu, hoặc các vấn đề cơ thể! Hình xăm cho phép bạn thể hiện bản thân như bạn muốn, và nhiều người có được chúng sau phẫu thuật cắt bỏ vú hoặc phẫu thuật hàng đầu, cảm thấy hoàn toàn mới mẻ và tự do đón nhận vẻ đẹp của cơ thể họ. Thật đáng kinh ngạc những gì hình xăm có thể mang lại cho mọi người, và chúng ta thích là một phần của điều đó. Ink.vn hy vọng bạn sẽ thích những hình xăm ngực này và truyền cảm hứng cho bạn để có được những nét mực của riêng mình!

Kiêng cữ sau khi xăm