Điểm tên danh sách 5 dịch vụ cầm đồ tại Gia Lai uy tín nhất 2023

4.9/5 - (864 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm tiệm cầm đồ tại Gia Lai để tới tham khảo và sử dụng dịch vụ. Hiện nay, tiệm cầm đồ hiện đang diễn ra hết sức sôi động và đa dạng. Bạn mong muốn mình sẽ có một địa chỉ uy tín giúp bản thân an tâm và tin tưởng hơn trong việc giao dịch và được hưởng nhiều chính sách có lợi. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra danh sách các dịch vụ cầm đồ được đánh giá chất lượng nhất tại Gia Lai:

1. TIỆM CẦM ĐỒ TUẤN LÊ

Một địa chỉ dịch vụ cầm đồ tại Gia Lai mà khách hàng quan tâm đầu tiên đó là tiệm cầm đồ tại Gia Lai TUẤN LÊ. Tuấn Lê là nơi chuyên nhận cầm đồ các loại tài sản có giá trị như: xe ô tô, xe máy, máy tính, điện thoại,…
với mức lãi suất siêu rẻ, thế chấp cao nhưng lãi suất được tính một cách hợp lý và thấp hơn so với thị trường rất nhiều.

TUẤN LÊ, Tiệm cầm đồ lãi suất siêu rẻ ở gia lai

Tuấn Lê cam đoan không có bất cứ bên thứ ba nào có thể biết được thông tin của khách hàng. Mọi giấy tờ thủ tục pháp lý khi cầm đồ tại Tuấn Lê sẽ được ghi chép và ký xác nhận rõ ràng giữa hai bên liên quan. Rất nhiều khách hàng đã yên tâm và lựa chọn Tuấn Lê bởi luôn đặt tiêu chí uy tín, sự minh bạch lên hàng đầu.

Cầm Đồ Tuấn Lê luôn giúp bạn giải quyết nhanh vấn đề tài chính, luôn trực tuyến khi khách hàng có yêu cầu. Tài sản khi giao dịch sẽ được niêm phong bảo quản trong kho hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Dịch vụ cầm đồ Tuấn Lê Gia Lai

Cam kết của tiệm cầm đồ Tuấn Lê:

  • Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất.
  • Luôn lắng nghe chia sẻ với khách hàng.
  • Luôn nghĩ đến lợi ích của đôi bên.
  • Luôn đặt uy tín lên hàng đầu.
  • Giải quyết hồ sơ nhanh chóng và cung cấp vốn nhanh

Địa chỉ: 368 Phạm Văn Đồng, Pleiku, Gia Lai
Điện thoại: 0977960651
Website: camdotuanle.com
Facebook: https://www.facebook.com/camdotuanle

Xem thêm: Địa chỉ cầm xe oto lãi suất thấp nhất Pleiku Gia Lai

2. TIỆM CẦM ĐỒ 5S

Có thể nói, 5S là dịch vụ cầm đồ tại Gia Lai được đánh giá chất lượng và uy tín. tiệm cầm đồ tại Gia Lai sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề liên quan đến tài chính một cách nhanh nhất, với phương thức làm việc trực tuyến và trực tiếp khi khách hàng có yêu cầu, giải ngân nhanh.
5S cam kết tài sản của khách hàng được niêm phong bảo quản một cách cẩn thận nhất, có kho hàng diện tích lớn nên bạn có thể yên tâm khi cầm đồ xe máy hay các loại tài sản có giá khác tại tiệm cầm đồ của 5S

5S là dịch vụ cầm đồ tại Gia Lai được đánh giá chất lượng và uy tín

Nếu bạn có thắc mắc sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất. 5S luôn lắng nghe chia sẻ với khách hàng và luôn nghĩ đến lợi ích của đôi bên nên cố gắng làm hài lòng quý khách.
Địa chỉ: 118 Cách Mạng Tháng 8, TP. Pleiku, Gia Lai

3. TIỆM CẦM ĐỒ CƯỜNG THỊNH

CƯỜNG THỊNH là nơi có dịch vụ cầm đồ tại Gia Lai khá thu hút khách hàng tới giao dịch. Bạn có thể tới đây để cầm cố các loại tài sản có giá trị như xe ô tô, xe máy, máy tính, điện thoại. Tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong, ký xác nhận các bên và được bảo quản một cách cẩn thận.

cầm đồ tại Gia Lai Cường Thịnh đã xây dựng nơi bảo quản rộng rãi

tiệm cầm đồ tại Gia Lai Cường Thịnh đã xây dựng nơi bảo quản rộng rãi, được trang bị các thiết bị an ninh bảo mật cũng như phòng cháy chữa cháy đầy đủ nhằm tránh tất cả những rủi ro có thể xảy ra đối với tài sản của quý khách hàng và đảm bảo nguyên trạng khi về tay khách hàng như ban đầu.
Địa chỉ: 20 Ngộ Thị Nhậm, TP. Pleiku, Gia Lai

4. TIỆM CẦM ĐỒ F88

F88 được coi là địa chỉ tiệm cầm đồ tại Gia Lai hàng đầu. F88 được thành lập năm 2013, với mong muốn thay đổi cách tiếp cận tài chính, giúp người dân có cuộc sống tốt đẹp hơn bằng việc cung cấp dịch vụ nhanh chóng – dễ dàng – minh bạch.
F88 luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là trọng tâm, nên luôn mang tới dịch vụ tiện ích tài chính tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của các đối tượng khách hàng.

F88 được coi là địa chỉ tiệm cầm đồ tại Gia Lai hàng đầu

F88 không chỉ cung cấp dịch vụ cho vay siêu nhanh bằng ô tô/đăng ký ô tô, xe máy/đăng ký xe máy, điện thoại, laptop… mà còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích tài chính khác như Bảo hiểm, chuyển tiền, chi hộ, thu hộ tiền điện, nước, internet…
Với lợi thế nguồn vốn lớn từ sự đầu tư của các quỹ đầu tư tài chính uy tín trên thế giới như Mekong Capital và Granite Oak, F88 là địa chỉ tin cậy được hầu hết các đối tượng khách hàng lựa chọn để tiếp cận tài chính siêu nhanh – siêu dễ – siêu khủng khi có nhu cầu vay tiền thông qua hệ thống phòng giao dịch trên toàn quốc.

5. TIỆM CẦM ĐỒ NINA

Tiệm cầm đồ tại Gia Lai thì Nina là địa chỉ uy tín hàng đầu. Bạn có thể đến đây thế chấp đồ đạc một cách nhanh chóng thay vì đi mượn hay vay nóng với lãi suất cao. Tiệm cầm đồ có đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, tư vấn tận tình. Khách hàng sẽ được chăm sóc tư vấn chu đáo đến sự bảo quản đồ vật một cách tỉ mỉ cẩn thận với lãi suất thấp, tiết kiệm được nhiều chi phí.

Tiệm cầm đồ tại Gia Lai thì Nina là địa chỉ uy tín hàng đầu

Thông tin của khách hàng khi đến giao dịch là hoàn toàn bảo mật. Nina không ngừng nghỉ phấn đấu trở thành một dịch vụ cầm đồ ngày càng phát triển hơn được khách hàng tin tưởng nhiều hơn nữa.
Địa chỉ: 106A Cách Mạng Tháng 8, TP. Pleiku, Gia Lai

Trên đây là top những tiệm cầm đồ tại Gia Lai được khánh hàng tin tưởng và lựa chọn. Nếu có nhu cầu bạn hãy tìm một địa chỉ uy tín nhất để đến giao dịch nhé. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất nhé.