Những câu hỏi thường gặp

5/5 - (2 bình chọn)

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẬP CẤY BI NAM KHOA VÀ CẮT BAO QUY ĐẦU

Tuấn Lê Studio nhận khách tới mấy giờ?

Tuấn Lê Studio có nhiều khách hàng thích làm sau 20h bởi vừa thong thả sau giờ làm việc, ở studio lại không quá đông khách, chúng tôi có thể tập trung phục vụ bạn tốt nhất. Giờ làm việc chính thức là từ 9h sáng đến 21h. Tuy nhiên Tuấn Lê sẵn lòng phục vụ muộn hơn, có thể đến 3h sáng hôm sau.

Bi và máy cắt BQĐ có đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ không?

Tuấn Lê nói không với hàng trôi nổi. Toàn bộ Bi cấy vào dương vật, máy cắt Bao quy đầu đều là hàng chính hãng, có đầy đủ giấy tờ, chứng nhận kiểm định an toàn và tem nhập khẩu. Bạn hoàn toàn yên tâm và có thể yêu cầu kiểm tra bất kì sản phẩm nào.

Độ tuổi nào thì được Cấy bi và cắt Bao quy đầu?

Chúng tôi chỉ Cấy bi khi bạn đã đủ 16 tuổi, đối với Cắt bao quy đầu, chúng tôi áp dụng cho tất cả các bạn trên 12 tuổi.

Cấy bi nam khoa, Cắt bao quy đầu an toàn không, Cấy bi nếu tôi không thích nữa có lấy ra được không?
Tuấn lê luôn đặt sự an toàn lên trên hết, tất cả dụng cụ đều được sát khuẩn và dùng 1 lần, giảm thiểu tối đa những rủi ro nên bạn hoàn toàn yên tâm, an toàn 99,9%. Nếu Cấy bi một thời gian bạn không thích hoặc bạn tình của bạn không thích nữa có thể tháo ra dễ dàng.
Thời gian để Cấy bi nam khoa, Cắt bao quy đầu là bao lâu?

Đối với Cấy bi nam khoa, thời gian thực hiện sẽ từ 10-30p tuỳ thuộc số lượng bi.
Với Cắt bao quy đầu, thời gian thực hiện chỉ 5-10 phút.
Sau khi thực hiện bạn có thể về ngay, chúng ta vẫn sẽ đi học, đi làm và sinh hoạt bình thường.

Cắt bao quy đầu, Cấy bi dương vật có đau không?
Trước khi Cấy bi hoặc Cắt bao quy đầu, bạn sẽ có tâm lý sợ đau và hồi hộp, nhưng bạn cũng đừng lo lắng, Để phục vụ các bạn tốt nhất và mang đến cho khách hàng cảm giác dễ chịu nhất nên chúng tôi đã gây tê hoàn toàn bằng thuốc tê y tế chuyên dụng, vì vậy, bạn sẽ không còn cảm giác đau trong suốt quá trình thực hiện tiểu phẩu.
Cắt bao quy đầu, Cấy bi nam khoa có chảy máu không?
Đối với Cấy bi dương vật, tuỳ theo cơ địa của mỗi người và sẽ chảy rất ít hoặc không chảy máu, vì trong quá trình tiểu phẩu chúng tôi đã tránh những mạch máu ra nên giảm tối thiểu độ sát thương.
Đối với Cắt bao quy đầu, vì là thực hiện hoàn toàn bằng máy chuyên dụng nên sẽ không chảy máu trong suốt quá trình thực hiện.
Trước khi Cấy bi, Cắt bao quy đầu tôi cần chuẩn bị những gì?

Bạn nên có một tâm lý và thời gian thoải mái, ăn no và uống nhiều nước để đảm bảo trong quá trình tiểu phẩu không bị đói bụng, mặc quần áo rộng rãi thoáng mát, tuyệt đối không dùng các chất kích thích như rượu bia trước khi Cắt bao quy đầu hoặc Cấy bi nam khoa.

Cấy bi có ảnh hưởng gì cậu nhỏ không?
Chúng tôi hiểu rằng, bạn cũng có chút lo lắng về chức năng cậu nhỏ sau khi cấy bi. Nhưng bạn yên tâm, viên bi được cấy vào sẽ nằm ở dưới lớp da và trên thân dương vật, hoàn toàn không ảnh hưởng gì chức năng sinh lý.
Cấy bi ở vị trí nào là hợp lý nhất? và nên cấy bao nhiêu viên?

Theo nhiều phản hồi từ khách hàng thì đa số lắp từ 1-4 viên,nếu cấy 1 viên thì sẽ là trên đỉnh để tăng tiếp xúc, kích thích điểm G, 2 viên sẽ lắp cạnh sườn mắt cá vàng, 3 viên thì sẽ kết hợp 1 viên trên đỉnh và 2 viên cạnh sườn, 4 viên thì sẽ như trên và 1 viên dưới hầu để tăng thời gian quan hệ.

Cấy bi sử dụng được bao lâu?

Thời gian sữ dụng là vĩnh viễn, bạn không phải lo lắng bị sứt mẻ hay biến dạng, riêng bi silicon nano có thời gian sử dụng là trên 20 năm.

Cậu nhỏ của tôi khá hạn chế, tôi có nên cấy bi size to để tăng kích thước?

Ngoài kích thích bạn tình dễ dàng lên đỉnh, thì việc cấy bi cũng sẽ làm cho cậu nhỏ tăng kích thước đáng kể. Tuy nhiên, bạn nên cấy bi vừa phải đừng nên cấy bi quá to, và bề mặt bi nên mịn và nhẵn để giảm thiểu tối đa sát thương cũng như là linh hoạt uyển chuyển trong mọi tư thế.

Tôi chưa cắt bao quy đầu có thể cấy bi được không?

Việc bạn chưa cắt BQĐ vẫn có thể cấy bi bình thường mà không ảnh hưởng gì.

Thời gian để hồi phục. Tôi phải kiêng quan hệ trong bao lâu?

Đối với Cấy bi nam khoa, thời gian để lành sẽ là 7-10 ngày và sau 15 ngày bạn sẽ quan hệ bình thường.
Cắt bao quy đầu thì bạn phải chờ vết thương hồi phục lâu hơn, thông thường là 12-15 ngày và bạn có thể quan hệ sau 20-25 ngày.

Bi cấy bao quy đầu, hình dáng và làm bằng chất liệu gì?

Có rất nhiều size và hình dáng để bạn lựa chọn, phải kể đến như Bi tròn truyền thống, bi tròn cạnh hạt lựu, bi đũa trụ cạnh, bi mai rùa ovall, bi lựu đạn v.v…

Về chất liệu, thông dụng nhất bây giờ là bi đá cẩm thạch và Bi silicon nano. Ngoài ra còn có Bi mã não, thạch anh v.v..

Tôi muốn đến trước giờ đặt lịch có được không?

Tuấn Lê sẵn sàng phục vụ bạn trước giờ hẹn nếu như có lịch trống. Bạn có thể gọi điện tới hotline: 0829817777 để chúng tôi hỗ trợ bạn được tốt nhất.

Tôi không đặt lịch trước đến có được phục vụ không?
Tuấn Lê luôn chào đón khách hàng dù có hay không đặt lịch. Tuy nhiên để không phải chờ đợi lâu, và với việc cần chuẩn bị và sát trùng dụng cụ trước khi tiểu phẩu, chúng tôi vẫn khuyến khích khách hàng của mình đặt lịch trước ít nhất 30 phút.
Trường hợp bạn đến mà không đặt lịch, chúng tôi sẽ vẫn giúp bạn sắp xếp lịch làm sớm nhất.
Tôi không muốn thanh toán bằng tiền mặt có được không?

Thanh toán online qua thẻ ngân hàng, VISA/Master hoặc ví điện tử VNPay và Moca rất tiện lợi và hạn chế tiếp xúc. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng hình thức này bên cạnh cách trả tiền mặt thông thường.