Những vị trí trên cơ thể không nên xăm hình

4.7/5 - (342 bình chọn)

là vị trí xăm hình được nhiều người yêu thích nhưng cũng là vùng da rất dễ bay màu, khó giữ được tối đa chất lượng hình xăm.

Rất nhiều thợ xăm đã không tư vấn kỹ càng cho khách nên dẫn đến những thảm họa khi xăm hình ở các ngón tay

Lúc mới xăm chúng ta có thể không nhận ra điều đó, nhưng qua thời gian hình xăm ở vị trí này sẽ có xu hướng mờ đi và nhòe mực.

vùng da này cũng rất khó giữ mực, chúng sẽ bị mờ đi nhanh chóng.

  • Xăm hình ở nách

Nách là vị trí vô cùng đau đớn để xăm hình. Cơn đau có thể trở nên nghiêm trọng và có thể nằm ngoài khả năng chịu đựng của bạn nên hãy cân nhắc thật kỹ

Ngoài ra, ở vị trí này vùng da thường bị thâm, sẫm màu, nên hình xăm sẽ không được đẹp.

  •  Lòng bàn tay, bàn chân…

  • là vị trí xăm hình được cả phụ nữ lần đàn ông ưa thích, tuy nhiên đây là những vị trí  sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình giữ gìn hình xăm. Ngoài ra, vùng da ở đây thường mờ rất nhanh, chỉ sau thời gian ngắn xăm hình

  • Xăm lên vùng mặt

Bên cạnh lý do là vùng da nhạy cảm, các nghệ sĩ xăm hình cũng cho rằng hình xăm trên da mặt chỉ đảm bảo được trong khoảng 2 – 3 năm. Ngoài ra, xăm hình trên mặt cũng rất kho che giấu trong các trường hợp cần thiết vì vậy nên cân nhắc thật kỹ.

Tại Tuấn Lê, không nhận xăm lên vùng mặt các bạn nhé.

Trên đây là những vị trí không nên xăm hình Tuấn Lê muốn chia sẽ để các bạn tham khảo, và một điều nữa, các bạn nên chọn cho mình một studio đủ uy tín để lên hình, tuy giá cả có thể nhỉnh hơn chút ít nhưng hình xăm các bạn sẽ đẹp, được bảo hành cũng như xứng đáng với chi phí các bạn đã bỏ ra.

Hình xăm có từ bao giờ ? bí ẩn từ những xác ướp