Làm thế nào để lựa chọn vị trí xăm hình đẹp

4.8/5 - (61 bình chọn)

Xăm hình là một quyết định rất quan trọng. Một khi bạn đã tìm được tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo, nghệ nhân sẽ hỏi bạn muốn xăm nó lên đâu trên cơ thể của bạn.

Lựa chọn vị trí xăm hình cũng là điều băn khoăn của nhiều người để có được một vị trí xăm đẹp nhất trên cơ thể. Xăm hình hiện nay không chỉ là một trong những thú vui của những cô nàng ngổ ngáo mà ai cũng có thể xăm những hình theo ý muốn của bản thân tùy theo sở thích của mỗi người hay ghi lại những dấu ấn quan trọng của bản thân đánh dấu những kỉ niệm khác nhau.

Nếu như bạn không chịu được đau hay bị người khác chê là người nghịch ngợm thì bạn có thể xăm những hình bé bé xinh xinh ở những vị trí kín đáo hay không quá phô trương.

Những hình xăm này dễ khoe nhưng cũng dễ dấu. Quá trình xăm lại nhanh chóng và ít đau nên được rất nhiều người lựa chọn.

Lựa chọn vị trí xăm hình là một điều rất quan trọng và đâu là những vị trí đẹp để chúng ta có thể thực hiện xăm vừa thể hiện được cá tính lại vừa không bị đau.

Lựa chọn vị trí xăm hình cho phái nữ

Hình xăm cổ tay

Được coi là một vị trí đẹp và phổ biến, một hình xăm nhỏ làm cho các nàng thể hiện được những nét cá tính riêng của mình. Những hình xăm ở vị trí này không nên quá to mà chỉ là những hình nhỏ xinh như: đàn chim, hình vô cực, bông tuyết hay những dòng chữ ngắn…một ưu điểm khi bạn thực hiện xă ở vị trí này đó là nó rất dễ thấy và giúp bạn chăm sóc và bảo quản được vùng da sau khi xăm một cách dễ dàng nhất.

 

Hình xăm ở bả vai

Những vị trí xăm ỏ bả vai dưới vừa đẹp lại có rất nhiều những lợi thế đặc biệt, nó có thể bị che đi một cách dễ dàng nếu như bạn mặc những chiếc áo cao cổ hay bạn cũng thể để hở nếu như bạn mặc một chiếc áo trễ vai. Đây là một vị trí xăm hình lý tưởng nếu ai có một bờ vai đẹp và mịn màng vừa đẹp lại vừa cá tính.

Hình xăm ở cổ chân

Chị em phái đẹp thường rất ưa chuộng những hình xăm ở cổ chân, đây được coi là một vị trí cho những hình xăm đẹp tạo được sự quyến rũ cũng như mang đến cho họ những vẻ đẹp duyên dáng.

Khác với những hình xăm khác trên cơ thể những hình xăm ở cổ chân thường là những hình xăm nhỏ nhìn rất dễ thương, nhưng cũng không kém phần nổi bật và cá tính. Nếu biết kết hợp được với những trang phục phù hợp còn giúp họ tôn lên được những vẻ đẹp gợi cảm và có những nét thu hút riêng.

 

Ngoài những vị trí xăm trên còn rất nhiều những vị trí khác cũng giúp tôn lên được vẻ đẹp của phái nữ đó là: hình xăm dọc sống lưng, hình xăm sau gáy, hình xăm sau tai, hình xăm ở xương quai xanh… đều là những vị trí rất đẹp được nhiều người xăm ở những vị trí này.

 

Còn đối với nam giới thì những hình xăm lại được xăm ở những vị trí khác và những hình xăm thường rất to thể hiện được sự mạnh mẽ nam tính của họ. Và thường họ xăm ở những vị trí như cánh tay, lưng bụng, chân…hay rất nhiều những vị trí khác nhau trên cơ thể.
Nhưng dù là vị trí nào thì đó cũng là sự lựa chọn của người xăm, họ thấy thích vị trí đó và thấy nó có ý nghĩa hình xăm thì họ xăm trên cơ thể của mình.

Lựa chọn vị trí xăm hình có ảnh hưởng đến cá tính của bạn

Nên lựa chọn vị trí xăm hình như thế nào cho phù hợp nhất

Bạn nên biết cách để lựa chọn vị trí xăm hình cho mình những tác phẩm hình xăm phù hợp với bản thân của mình nhất hay nhờ đến những chuyên gia tư vấn để họ giúp bạn có được lời khuyên tốt nhất. Bạn có thể chọn những vị trí mà mình thích thể hiện được tính cách của bạn, hay đơn giản bạn muốn xăm vào chỗ nào mà mọi người có thể nhìn thấy hay không nhìn thấy, bạn muốn xăm vào vị trí không đau và dễ chăm sóc vết xăm khi nó vẫn còn mới. Tất cả đều tuy thuộc vào ý muốn và sự lựa chọn của bạn để có được một vị trí và một hình xăm như ý thích.

Bạn nên tìm đến những địa chỉ xăm uy tín ở gia lai để có thể giúp bạn tư vấn tốt nhất và xăm được cho bạn những hình đẹp và chất lượng. Hiện nay có rất nhiều những tiệm xăm hình khác nhau mà các bạn có thể thấy nhưng chất lượng dịch vụ này ra sao chúng ta lại không xác định được. Vậy chúng ta có thể tìm được cơ sở uy tín này ở đây. Hãy đến với Tuấn Lê Tattoo Studio để được kiểm chứng về chất lượng tuyệt vời này. Ở đây được rất nhiều người biết đến với dịch vụ chất lượng xăm hình đẹp đã được kiểm chứng.

Những vị trí trên cơ thể không nên xăm hình