Không biết vẽ có học xăm được không

4.9/5 - (60 bình chọn)

KHÔNG BIẾT VẼ CÓ HỌC XĂM ĐƯỢC KHÔNG ???

Nhiều người hay thường hỏi: tôi vẽ xấu, không có hoa tay, liệu có theo đuổi được các khóa học xăm hình ???
-Rất nhiều bạn trẻ lầm tưởng rằng, là một Artist giỏi thì bắt buộc bạn phải vẽ giỏi hoặc năng khiếu hội họa phải ở mức thiên phú. Tuy nhiên, câu trả lời có thể khiến nhiều người phải bất ngờ, đó là: học xăm hình, không nhất thiết bạn phải giỏi vẽ !

 

Học xăm khó như thế nào

-Tuy cũng có nhiều nét tương đồng giữa xăm hình và hội họa, nhất là trong quá trình tạo ra các bản mẫu, nhưng xăm hình có một lợi thế đó là bạn sẽ trải qua nhiều bước phác thảo trước khi tiến hành. Đó là:
-Nhận ý tưởng về hình xăm
-Thể hiện ý tưởng ra giấy hoặc sử dụng phần mềm máy tính để thể hiện
-Vẽ lại ý tưởng trên da người xăm

Ap dụng công nghệ hiện đại vào xăm hình

-Công nghệ hiện đại hơn, khiến cho việc phác họa và hiện thực hóa ý tưởng hình xăm trên bản mẫu trở nên dễ dàng hơn. Không nhất thiết bạn phải vẽ giỏi, vẽ đẹp, các phần mềm đồ họa sẽ giúp bạn công việc đó
-Nhưng không phải vì thế mà chúng tôi hạ thấp vai trò của hội họa, nếu bạn có tư duy về mỹ thuật, chắc chắn cách phối màu, mảng miếng, bố cục… sẽ có sự tinh tế hơn và dễ chiều lòng được khách hàng. Tuy vậy, cũng đừng quá bi quan. Đây chỉ là một yếu tố rất nhỏ, quan trọng là trong những tình huống thực tế, việc pha màu mực khéo léo, đi kim chuẩn xác mới làm lên thành công của một hình xăm.
-Hãy tự tin rằng, ngay cả khi bạn vẽ rất xấu thì cơ hội trở thành một Artist chuyên nghiệp vẫn luôn rộng mở đối với bạn. Để nhận được những tư vấn tốt nhất về việc học xăm, bạn có thể liên hệ với:
-TUẤN LÊ TATTOO STUDIO- ĐÀO TẠO HỌC VIÊN XĂM HÌNH CHUYÊN NGHIỆP TẠI GIA LAI
-397 Phạm Văn Đồng. Pleiku. Gia Lai
-Hotline: 0829817777
-Website: www.tuanletattoo.com

Hình xăm có từ bao giờ ? bí ẩn từ những xác ướp