Gắn bi có tác dụng gì với sức khỏe và “chuyện vợ chồng”

4.9/5 - (307 bình chọn)

Gắn bi có tác dụng gì ?

Gắn bi vào dương vật có tốt không, mục đích của việc gắn bi của nam giới là gì mà có rất nhiều nam giới muốn thực hiện phương pháp này. Mặc dù gắn bi cho nam giới chỉ là một thủ thuật nhỏ nhưng những lợi ích mà nó mang lại là rất lớn. Vậy công dụng của việc gắn bi là gì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

găm bi dương vật
cấy bi trị xuất tinh sớm

 

Gắn bi là gì?

Để biết gắn bi có tác dụng gì, nam giới cần hiểu về việc quy trình gắn bi. Gắn bi hay còn được gọi bằng nhiều tên khác như găm bí, lắp bi, cấy bi nam khoa tại gia lai. Đây là một trong những thủ thuật can thiệp trực tiếp vào dương vật nam giới. Sau khi gắn bi những con răn ròng rọc khi có những kích thích, dương vật cương cứng các viên bi sẽ hoạt động.

Ưu điểm của việc gắn bi là sẽ khắc phục được những nhược điểm của dương vật, nhất là những dương vật có kích thước nhỏ. Không những thế phương pháp này còn làm tăng khoái cảm tình dục cho cả nam giới và nữ giới.

Tùy thuộc vào nhu cầu của nam giới mà có thể chọn lựa các loại bi khác nhau như: bi thủy tinh, bi nhựa, bi silicone…  Số lượng bi mà nam giới muốn gắn cũng nhiều hoặc ít khác nhau, có nam giới chỉ gắn 1 bi nhưng cũng có nam giới gắn đến 5-7 bi.

Bi chuẩn y tế để cấy vào thân dương vật

Gắn bi vào dương vật chỉ là một thủ thuật nhỏ nhưng phải đảm bảo an toàn

Để đảm bảo an toàn bạn vẫn nên chọn lựa những cơ sở chuyên khoa uy tín, có các bác sĩ chuyên môn cao và thiết bị hiện đại.
Để gắn bi vào dương vật, các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng sức khỏe của nam giới, kiểm tra xem nam giới có bị mắc các bệnh nam khoa không, trường hợp bị mắc bệnh nam khoa thì nên điều trị các bệnh nam khoa trước. Sau đó, nam giới sẽ được vệ sinh cơ quan sinh dục trước khi tiến hành đặt bi.

Khi tiến hành gắn bi các bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ trên dây thần kinh cương cứng của dương vật, rồi đặt những viên bi vào đó. Tiến hành cố định vết thương, nên khâu bằng chỉ tự tiêu rồi sát trùng và băng bó cẩn thận.

Tác dụng của việc gắn bi còn phụ thuộc vào quá trình thực hiện cũng như chăm sóc của nam giới. Do đó hãy lựa chọn những địa chỉ gắn bi uy tín và an toàn.

Xem thêm: Cắt bao quy đầu uy tín ở Gia Lai

Tìm hiểu: Gắn bi có tác dụng gì?

Để giải đáp gắn bi cho nam giới có tác dụng gì?  thì theo các bác sĩ nam khoa chia sẻ việc gắn bi cho nam giới mang lại nhiều lợi ích hơn là tác hại. Nếu quá trình gắn bi đảm bảo, nam giới thực hiện gắn bi ở những địa chỉ uy tín, chăm sóc tốt sau khi gắn bi thì sẽ có những tác dụng cụ thể như:

Chỉ 30 phút thực hiện, giải quyết mọi vấn đề

  • Giúp cải thiện kích thước dương vật: kích thước dương vật sẽ được cải thiện đáng kể về chiều dài cũng như độ to của dương vật.
  • Giúp nam giới tự tin hơn trong việc “yêu: sau khi gắn bi dương vật sẽ to và dài hơn, nam giới cũng sẽ tự tin hơn trước bạn tình của mình.
  • Tăng khoái cảm tình dục: Khi nam giới cương cứng các viên bi sẽ có sự di chuyển, điều này sẽ khiến nam giới và bạn tình có cảm giác mới lạ và sẽ dễ thăng hoa hơn, dễ thỏa mãn hơn nhất là khi có sự cọ xát viên bị vào âm hộ.

Chỉ có những chuyên gia giàu kinh nghệm mới đặt bi đúng vị trí để phát huy hết tác dụng của gắn bi vào dương vật

  • Cải thiện chức năng sinh lý và thẩm mỹ: Sau khi gắn bi xong, kích thước của dương vật sẽ tăng lên, nam giới không cần mất nhiều thời gian để dương vật cương cứng vẫn có thể “chiều” bạn tình dễ dàng hơn.
  • Dễ dàng lấy ra khi không có nhu cầu: Nếu sau một thời sử dụng bạn không có nhu cầu sử dụng, có thể dễ dàng mà không gây đau hoặc không ảnh hưởng đến các hoạt động tình dục.
  • “Hấp dẫn” hơn trong mắt bạn tình: Sau khi nam giới gắn bi, kích thước dương vật sẽ được cải thiện đáng kể, việc “chiều chuộng” bạn tình sẽ hiệu quả hơn, điều này sẽ khiến nam giới khẳng định vị trí của mình trong mắt bạn tình.
Tăng kích cở dương vật

Tác dụng của việc gắn bi mang đến rất nhiều, do đó hiện nay đang ngày càng có nhiều nam giới thực hiện phương pháp này. Tuy nhiên, để đảm bảo những công dụng cũng như hiệu quả việc gắn bi bạn nên chọn những địa chỉ gắn bi an toàn và hiệu quả, có đội ngũ bác sĩ uy tín.

Nên gắn bi vào dương vật ở đâu để hiệu quả

Để đảm bảo an toàn, hiệu quả của việc gắn bi cũng như không còn phải lo lắng, thắc mắc về việc gắn bi có tác dụng gì bạn nên chọn những địa chỉ gắn bi an toàn.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện gắn bi ở tây nguyên Gia Lai và hầu hết các tỉnh. Để đảm bảo an toàn bạn nên chọn những địa chỉ uy tín, phòng khám, có thiết bị hiện đại cùng đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Bạn không nên sợ đi xa mà chọn phòng khám không đảm bảo

Sẽ không đảm bảo an toàn thậm chí tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng.
Nếu đang có nhu cầu muốn gắn bi bạn có thể đến Phòng khám nam khoa Tuấn Lê Gia Lai, có địa chỉ ở 397 Phạm Văn Đồng. TP Pleiku. Gia Lai. Đây là địa chỉ được cấp phép khám, chữa bệnh nam khoa, thẩm mỹ vùng kín nam giới. Nam giới nếu đang tìm địa chỉ gắn bi uy tín có thể đến đây.

Gắn bi vào dương vật hãy đặt sự an toàn lên trên hết

Khi đến khám và găm bi tại đây bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát, tiến hành khử trùng các thiết bị y tế, tiến hành thủ thuật đặt bi, nghỉ ngơi, theo dõi và dặn dò sau khi thực hiện thủ thuật.

Ngoài ra, khi gắn bi nam giới sẽ được thực hiện bằng hệ thống máy móc, dụng cụ y khoa hiện đại, được vô trùng kỹ lưỡng, quy trình thực hiện nhanh chóng, chi phí gắn bi được công khai, niêm yết và có sự trao đổi với các bác sĩ trước khi tiến hành điều trị.

Gắn bi dương vật mang lại rất nhiều hiệu quả, cũng như tác dụng về sinh lý cũng như sức khỏe, do đó nam giới hãy lựa chọn những địa chỉ uy tín để thực hiện thủ thuật này. Nếu chọn được địa chỉ gắn bi uy tín, nam giới sẽ không còn phải lo lắng, thắc mắc gắn bi có tác dụng gì. Cần tư vấn thêm từ chuyên gia miễn phí bạn có thể liên hệ tới số 0829817777 (Mr Tuấn Lê)