Địa chỉ xỏ khuyên (Piercing ) chuyên nghiệp tại GIA LAI

4.9/5 - (81 bình chọn)
Bạn biết không? Xỏ khuyên không hề xấu, mà còn đem lại vẻ đẹp về ngoại hình cũng như giá trị tinh thần của người sở hữu nó. Với độ “chất”, nét đẹp nghệ thuật của những tác phẩm xỏ khuyên, luôn khiến mọi người chẳng thể rời mắt, thậm chí là ngưỡng mộ.Bạn yêu thích nghệ thuật xỏ khuyên? Bạn thật sự muốn thử thách bản thân, thể hiện phong cách, cá tính đầy riêng biệt thì đừng ngần ngại gì nữa, đến ngay và luôn Tuấn Lê Tattoo Studio để cùng trải nghiệm, bạn nhé!

Tuấn Lê Tattoo Studio hoạt động khá lâu trong lĩnh vực Tattoo & Piercing Xỏ Khuyên tại pleiku. Tại đây luôn đảm bảo dụng cụ xỏ khuyên hiện đại mới nhất hiện nay. Thợ xỏ khuyên chuyên nghiệp, có thuốc tê hoàn toàn gần như không đau, không chảy máu và mỗi người một kim riêng biệt.

Các dịch vụ xỏ khuyên tại Tuấn Lê Tattoo Studio
Tại đây có đa dạng các gói dịch vụ bao gồm xỏ khuyên tai (bấm lỗ tai), xỏ khuyên rốn, xỏ khuyên mũi, xỏ khuyên môi, xỏ khuyên lưỡi, xỏ khuyên chân mày, xỏ khuyên dưới da… Xỏ khuyên bằng kim y tế (mỗi người chỉ sử dụng một kim duy nhất), nhanh lành, ít đau, vệ sinh, an toàn hơn cho sức khỏe của bạn so với sử dụng súng bấm lỗ tai ngày xưa.

Nếu bạn đang có mong muốn thể hiện phong cách của bản thân thông qua các kiểu xỏ khuyên cá tính, độc đáo đầy tính nghệ thuật thì đừng ngần ngại đến với Tuấn Lê Xăm Hình, xỏ khyên, Piercing Gia Lai, cái tên này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Qui trình Xỏ Khuyên tại Piercing PLEIKU:
Bước 1: Tư vấn vị trí xỏ & chọn khuyên thích hợp.
Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ – vệ sinh dụng cụ – gây tê vị trí xỏ.
Bước 3: Tiến hành xỏ khuyên.
Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc vị trí xỏ khuyên, giúp lỗ xỏ nhanh chóng lành.

Các bạn đừng ngần ngại hãy nhắn tin ngay Tuấn Lê Tattoo Studio sẽ giúp bạn tư vấn một cách nhiệt tình nhất.

TUẤN LÊ TATTOO STUDIO
368 Phạm Văn Đồng. Pleiku. Gia Lai
Tư vấn: 0829817777

Những mẫu khyên và vị trí xỏ khyên độc nhìn là mê