Địa chỉ xăm hình nghệ thuật tại Pleiku Gia Lai

4.9/5 - (115 bình chọn)

Tuấn Lê Tattoo Studio là tiệm xăm hình nghệ thuật uy tín chuyên nghiệp, được thành lập vào năm 2012 tại TP PLEIKU bởi Artist Tuấn Lê. Mỗi tác phẩm do chúng tôi tạo ra không chỉ đơn giản là hình xăm mà nó còn mang một giá trị tâm hồn của chính những người thực hiện và cả người sở hữu nó.

 

Công nghệ xăm hình hiện đại nhất

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Tuấn Lê Tattoo Studio đã trang bị những thiết bị hiện đại nhất được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, Mỹ: máy xăm Pen Hawk (Cheyenne Professional Tattoo Equipment – hãng máy xăm số một thế giới của Đức). Mực eternal, mực interze là mực xăm chất lượng cao được nhập khẩu từ Mỹ thích hợp cho mọi loại da mà không bị dị ứng, kim, mũi xăm mới 100% chỉ dung qua một lần và mọi dụng cụ khác đảm bảo vô trùng tuyệt đối.

Nhận thấy nhu cầu cũng như sự tin tưởng của khách hàng. Tuấn Lê Tatto Studio luôn tư vấn những thắc mắc nhiệt tình và tận tâm nhất. Ngay bây giờ bạn rất muốn sở hữu 1 hình xăm. Bạn có thể tham khảo bài viết những điều cần phải biết trước khi đi xăm hình của Tuấn Lê Tattoo Studio đã thực hiện để biết thêm thông tin hữu ích cho mình.

 

Phong cách chuyên nghiệp

Tại Tuấn Lê Tattoo Studio với nhiều thợ xăm có kinh nghiệm trong nghề, khách hàng được các Artist Tattoo tay nghề giỏi trực tiếp thực hiện để các bạn sở hữu trên mình những hình xăm tinh tế nhất. Ngoài ra, sau khi xăm hình khách hàng còn được tư vấn rất kỹ về chế độ chăm sóc và bảo quản hình xăm mới cũng như vùng da sau khi xăm một cách hợp lý nhất, giúp da tái tạo một cách nhanh nhất.

 

Hiệu quả hình xăm tối ưu nhất

Với ứng dụng công nghiệp xăm hình hiện đại và tay nghề thợ giỏi nhiều năm kinh nghiệm, sự nhiệt tình và trên hết là trái tim, tâm hồn vào công việc nhằm tạo ra những tác phẩm hình xăm nghệ thuật hoàn mỹ nhất với nhiều phong cách khác nhau thích hợp từn sở thích của mỗi khác hàng.

Bạn muốn có 1 hình xăm thật đẹp nhưng không biết xăm hình ở vị trí nào cho thích hợp. Các bạn hãy đến Tuấn Lê Tattoo Studio để trãi nghiệm nghệ thuật và sự chuyên nghiệp

Trên đây là bài viết về: Địa chỉ xăm hình ở gia lai? Xăm hình có an toàn không? Xăm hình đẹp ở pleiku. Nếu cần tìm hiểu thêm Xăm hình , chi phí xăm hình ở gia lai hay bất cứ vấn đề gì liên quan đến xăm hình, trò chuyện với các chuyên gia để được tư vấn miễn phí.

TUẤN LÊ TATTOO STUDIO

397 Phạm Văn Đồng. Pleiku

Điện thoại: 0829817777

www.tuanletattoo.com

Làm thế nào để lựa chọn vị trí xăm hình đẹp