Giá cấy bi nam khoa tại Tuấn Lê Studio

5/5 - (350 bình chọn)

Bảng giá và khuyến mãi Cấy bi tại Tuấn Lê Gia Lai cập nhật tháng 7/2023

Cấy bi nam khoa tại gia lai là một tiểu phẫu nhỏ để gắn những viên bi vào lớp da dưới dương vật. Thủ thuật này giúp “cậu bé” tăng kích thước và cải thiện chất lượng “chăn gối”. Giup nam giới tự tin hơn trong quan hệ tình dục.

Phương pháp cấy bi không xâm lấn độc quyền tại TUẤN LÊ, kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề găm bi nam khoa, cam kết không đau 100%, thời gian thực hiện chỉ 10-30p, sau khi thực hiện các bạn vẫn làm việc cũng như học tập bình thường…

Chuyên gia cấy bi nam khoa Tuấn Lê

Giá cấy bi nam khoa tại gia lai

Sau đây là bảng giá dịch vụ cấy bi nam khoa tại gia lai mới nhất, tuyệt đối không phát sinh thêm chi phí, áp dụng cho tất cả các size, hình dáng bi… Các bạn có thể chọn cho mình một gói combo cũng như loại bi và số lượng phù hợp, ngoài ra cần tư vấn trực tiếp vui lòng nhắn tin qua Zalo:

Địa chỉ gắn bi số 1 tại Gia Lai – TUẤN LÊ STUDIO

368 Phạm Văn Đồng. TP Pleiku. Gia Lai
Điện thoại và zalo tư vấn 24/7: 0829817777.

Làm tại nhà từ 3 viên + phí dịch vụ 5 – 20% tuỳ xa gần

ĐẶT LỊCH CHỈ 30 GIÂY
Làm xong thanh toán, huỷ lịch không sao
Đặt lịch ngay

Làm thế nào để có loại bi phù hợp ?

Các bạn cũng có thể lựa chọn nhiều loại bi cho một lần cấy bi vào dương vật, Tuấn Lê sẽ tư vấn các size, các loại bi phù hợp khi các bạn được thăm khám tại Studio.

Xem thêm: https://tuanletattoo.com/gan-bi-co-tac-dung-gi-voi-suc-khoe-va-chuyen-vo-chong/

Ngoài Cấy Bi nam khoa, chúng tôi còn có dịch vụ Cắt bao quy đầu

Về cơ bản và tác dụng thì các loại bi là giống nhau, Riêng bi cẩm thạch thì có nhiều màu và hình dáng để các bạn lựa chọn, từ bi tròn cạnh hat lựu đến bi trụ bát giác, mai rùa, lựu đạn…độ cứng cao, cho cảm giác kích thích bạn tình mạnh hơn.

Bi silicon được nhập trực tiếp từ Mỹ mềm và dẻo, an toàn và dễ thích nghi với cơ thểm, có nhiều kích cở và hình dạng (bi tròn cạnh, bát giác, mai rùa, trụ trơn trụ cạnh…) nhưng vẫn cho bạn tình sự nhẹ nhàng, kích thích từ từ êm ái, trải nghiệm sự mới mẽ dễ chịu…

Ngoài cấy bi dương vật thì hiện tại, Tuấn Le cũng đã cho ra dịch vụ cắt bao quy đầu ở Gia Lai, anh em tham khảo bài viết ở đây nhé: https://tuanletattoo.com/dia-chi-cat-bao-quy-dau-o-dau-tot-nhat-gia-lai-an-toan-uy-tin/

Trên đây là bảng giá trọn gói cây bi dương vật tại Gia lai, găm bi cậu nhỏ tại gia lai từ Tuấn Lê studio. Cần tư vấn thêm các bạn gọi hoặc chát zalo cho chúng tôi theo số Hotline: 0829817777 mr Tuấn Lê. Hoặc kết nối Facebook tại đây: https://www.facebook.com/CaybiNamkhoaGialai.Antoan.Tuanle.