Cắt bao quy đầu ở Gia Lai – cắt bằng máy công nghệ cao

4.9/5 - (189 bình chọn)

Cắt bao quy đầu ở gia lai, cắt bằng máy tự động hiện đại nhất

Cắt bao quy đầu ở Gia Lai là câu hỏi được rất nhiều anh em phái mạnh có vấn đề về bao quy đầu thắc mắc để có thể tìm được địa chỉ tốt nhất tại Gia Lai chuyên cắt bao quy đầu. Ở Gia Lai có dịch vụ cắt bao quy đầu bằng máy không?

Hiện nay ở Gia Lai và các bệnh viện khu vực Tây nguyên vẫn chưa triển khai cắt bao quy đầu bằng máy. Ở đây vẫn áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống bằng dao kéo và khâu bằng chỉ tự tiêu. Ưu điểm của cắt bao quy đầu truyền thống là giá thành rẻ, nhưng thời gian thực hiện lâu, vết thương hở, mất máu nhiều trong quá trình cắt, khâu, sau 1 đến 2 tháng mới tiêu hết chỉ và đường khâu không được thẩm mỹ do phụ thuộc vào tay nghề của Bác sĩ.

Hiện nay Phòng khám nam khoa cấy bi dương vật và Cắt bao quy đầu Tuấn Lê ở Gia Lai đang triển khai công nghệ cắt bao quy đầu bằng máy, khâu cắt tự động với rất nhiều ưu điểm vượt trội so với cắt bao quy đầu truyền thống:

Sánh giữa 2 phương pháp cắt: 1 là phương pháp truyền thống (dùng dao cắt và chỉ khâu bình thường), 2 là phương pháp cắt bằng máy công nghệ tự động để các bạn tìm hiểu:

Phương pháp truyền thốngPhương pháp bằng máy tự động
Độ đau khi tiểu phẩu101
Độ đau sau tiểu phẩu84
Mất máu (ml)102
Thời gian cắt (phút)40-505-8
Thời gian lành (ngày)2012
Cắt chỉ sau tiểu phẩuKhông
Chi phí3-4 triệu4-4,5 triệu

Cắt bao quy đầu ở Gia Lai – An toàn, thẩm mỹ, không lo để lại sẹo

Phụ trách chuyên môn chính cấy bi nam khoa và cắt bao quy đầu: Chuyên gia nam khoa: Tuấn Lê

Phòng khám cắt bao quy đầu Gia Lai điều trị cho bạn bệnh lí về bao quy đầu, bao quy đầu hẹp, dài, bạn muốn tìm 1 địa chỉ uy tín, tin cậy để cắt bao quy đầu ở gia lai

Chuyên gia Tuấn Lê – Uy tín chuyên môn hàng đầu tại Gia Lai và khu vực Tây Nguyên

Đăng kí cắt bao quy đầu ở Tuấn Lê Studio, bạn sẽ được cắt bằng máy công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, bạn KHÔNG LO BỊ SÙI MÀO GÀ, LÂY CHÉO CỦA CÁC BỆNH NHÂN KHÁC, VÌ MÁY SURKON LÀ DÙNG 1 LẦN CHO MỖI BỆNH NHÂN RỒI BỎ ĐI. KHÔNG DÙNG LẠI ĐƯỢC CHO NGƯỜI KHÁC.

Máy dùng một lần cho một bệnh nhân

Xem thêm: https://tuanletattoo.com/dia-chi-cat-bao-quy-dau-o-dau-tot-nhat-gia-lai-an-toan-uy-tin/

CẮT BAO QUY ĐẦU bằng máy là một phẫu thuật đơn giản, tiến hành trong thời gian ngắn và ít gây biến chứng. Phẫu thuật chỉ được chỉ định với những người bị hẹp bao quy đầu bệnh lý như hẹp hoặc dài bao quy đầu. Mặc dù là một thủ thuật không quá phức tạp nhưng người bệnh tuyệt đối không được chủ quan. Trong quá trình thực hiện, vi khuẩn hoặc siêu vi khuẩn có thể xâm nhập qua vết thương gây lây nhiễm. Vì thế cắt bao quy đầu phải đảm bảo.

Máy cắt bao quy đầu chỉ 5-8 phút

Ngày càng có nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở Tuấn Lê là nơi để thực hiện cắt bao quy đầu vì:

  • Đội ngũ chuyên gia nam học kinh nghiệm trên 10 năm: các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả nhất khu vực Pleiku Gia Lai
  • Sắp xếp lịch nhanh chóng, không cần chờ đợi, làm xong về luôn, đi học đi làm bình thường.
  • Đảm bảo an toàn: cắt bao quy đầu được thực hiện đảm bảo an toàn tối đa cho người bệnh.
  • Trang thiết bị y tế hiện đại: tất cả các dụng cụ y tế được vệ sinh, khử trùng đúng theo quy định.
  • Chăm sóc hậu phẫu chu đáo: luôn sẵn sàng hỗ trợ người bệnh.
  • Chi phí hợp lý, người bệnh an tâm điều trị, công khai giá trên website

Hiện nay ở Gia Lai vẫn chưa triển khai công nghệ cắt bao quy đầu bằng máy. Các bạn có nhu cầu muốn cắt bao quy đầu bằng máy có thể lựa trọn đến phòng khám cắt bao quy đầu ở Gia lai, do chuyên gia Tuấn Lê phụ trách.

Xem thêm : Giá cấy bi dương vật ở gia lai

Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ:

Cần tư vấn Cắt bao quy đầu tại Gia Lai vui lòng liên hệ:
Tuấn Lê Studio: 397 Phạm Văn Đồng. Pleiku. Gia Lai
Điện thoại/Zalo tư vấn: 0829817777